Mày Chà Sàn Ngồi Lái Clean Magic DJ61M

Thương hiệu: Clean Magic |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

- Model: Clean Magic DJ61M

- Thương hiệu: Clean Magic - Ý

- Xuất xứ: China

- Điện áp: 24VDC

- Thùng nước sạch/bẩn: 80/85 lít

- Bề rộng chổi chà: 600 mm

- Năng suất làm sạch: 4000 m2/giờ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mày chà sàn ngồi lái Clean Magic DJ61M là loại máy chuyên dùng để vệ sinh làm sạch mặt sàn cho nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện....

Với thiết kế có người ngồi lái nên rất tiện lợi trong việc vận hành, giúp con người khỏe hơn khi làm công việc vệ sinh, hiệu suất làm việc cao,. Kết cấu khung sườn vững chắc, di chuyển trên 3 bánh xe nên rất linh hoạt trong các khu vực chật hẹp.

Thông số kỹ thuật của máy chà sàn ngồi lái Clean Magic DJ61M rất ấn tượng. Bề rộng chổi chà sàn là 600mm, chiều dài lá cao su hút nước lên đến 860mm. Với hiệu suất làm việc lên đến 4000m2/h, máy có thể làm sạch một khu vực rộng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Tốc độ quay bàn chải đạt 180 vòng/phút, công suất motor chà là 550W, công suất motor hút là 500W, tổng công suất lên đến 500W. Lực hút bụi của máy đạt 1720mmH2O, giúp máy có thể hút sạch bụi và các loại rác khác từ các khe hở và các góc khó truy cập

Cấu tạo cơ bản máy chà sàn Clean Magic DJ61M

Cũng giống như các loại máy chà sàn công nghiệp khác, máy chà sàn ngồi lái Clean Magic DJ61M ngoài ghế lái, phanh điều chỉnh, hệ thống acquy, van xả nước bẩn thì cũng sẽ có những bộ phận cơ bản sau:

  • Cần điều khiển máy: Cần điều khiển máy (vô lăng) giúp cho người dùng điều hướng máy di chuyển tới các khu vực khác nhau. Để từ đó có thể làm sạch sàn nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngay phía dưới vô lăng còn được tích hợp bàn điều khiển dùng để khởi động, đóng mở van xả nước, chà rửa sàn, hút nước bụi bẩn,...
  • Motor chà sàn: Có 2 loại motor trên model này, đó là motor chà và motor hút. Motor giúp máy có thể thực hiện được chức năng chà, đánh bóng sàn và cả chức năng hút bụi bẩn nước dơ.
  • Bàn chà: Bàn chà là nơi có thể gắn các phụ kiện để phục vụ quá trình vệ sinh như là bàn chải cứng, bàn chải mềm,... Và mỗi phụ kiện sẽ có một vai trò khác nhau trong quá trình lau rửa. Bàn chải cứng dùng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, còn bàn chải mềm thì được dùng để loại bỏ những vết bẩn thông thường.
  • Thùng chứa hóa chất: Thùng chứa này được bố trí ngay trong thân máy với dung tích lên tới 80 lít. Khi khởi động máy thì dung dịch sẽ được xả xuống dưới bề mặt sàn thông qua ống dẫn.
  • Thùng chứa nước bẩn: Thùng chứa này cũng được bố trí ngay trong thân máy với dung tích lên tới 90 lít. Trong quá trình chà  rửa, dung dịch sẽ được xả xuống dưới bề mặt sàn thông qua ống dẫn, sau đó nước bẩn sẽ được thanh hút nước thu gom sạch sẽ vào trong thùng chứa.
  • Bộ phận hút: Bộ phận hút được đặt ở ngay phía sau bàn chà hoặc phía sau máy, chiều dài thanh hút nước trên Clepro C100B ở khoảng 100cm. Nước bẩn sau khi chà sẽ được dẫn qua ống hút lên bình chứa nước dơ trên thân máy.​